×


                                        

XIN HÃY ỦNG HỘ CHÚNG TÔI !!!

Dự án  "0711.vn - 🔎Website Tìm & Trả Đồ Thất Lạc" được khởi phát ý tưởng từ 2012 giúp xây dựng một cộng đồng tìm và trả đồ thất lạc văn minh, minh bạch, rõ ràng, nhằm kết nối và hỗ trợ những người đang có nhu cầu tìm và trả đồ thất lạc trên khắp Việt Nam.

Hiện nay dự án hoạt động chính tại các thành phố lớn là Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 11 năm hoạt động, dự án của chúng tôi đã giúp đỡ hơn hàng nghìn trường hợp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn lao giúp chúng tôi thêm củng cố niềm tin để duy trì và lan tỏa dự án ngày một đến nhiều người hơn khi thấy hoạt động của mình thực sự có ích với cộng đồng.

                                       

Nếu bạn thấy dự án "0711.vn - 🔎Website Tìm & Trả Đồ Thất Lạc" là có ích, yêu quí và muốn ủng hộ chúng tôi, bạn có thể cân nhắc ủng hộ (tùy tâm) cho dự án qua hình thức Donate theo Số tài khoản (CHÍNH CHỦ) dưới đây:

👉 Vietcombank - 0451.000.351525

👉 TP Bank - 086.711.0711

👉 Qua Ví MoMo & Viettel Pay: 086.711.0711

- đều mang tên Đỗ Khánh Anh.

  • Hoặc bạn có thể mua một số "đồ giúp bảo hộ tài sản" ủng hộ chúng tôi qua: https://0711.vn/shop

 

Chúng tôi chỉ nhận Donate qua DUY NHẤT một tên tài khoản CHÍNH CHỦ là ĐỖ KHÁNH ANH, ngoài ra không kêu gọi ủng hộ thêm dưới bất cứ hình thức cá nhân/tổ chức nào khác, mong Quý mạnh thường quân hết sức cẩn thận để không bị kẻ xấu lợi dụng uy tín và sự tín nhiệm từ 0711.vn

Mọi sự đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực duy trì công việc này, giúp cộng đồng ngày một vững mạnh để giúp đỡ được nhiều người hơn. chúng tôi rất biết ơn sự ghi nhận và đóng góp từ bạn.

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG INTERNET VN TỐT ĐẸP HƠN ❤

CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU !!!